Làm sao để biết giao dịch rút tiền của tôi đã thành công

18-09-2017 - 13:50 - Lượt xem: 5088

Hỏi: Sau khi đổi thẻ cào thành tiền xong, tôi thực hiện rút tiền trên KEY24H. Làm sao để biết khi nào giao dịch của tôi thành công!

Trả lời: Sau khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền, KEY24H sẽ tiến hành xử lý trong thời gian từ 5-15 phút. Để biết giao dịch của bạn thành công hay chưa, bạn có thể theo dõi bằng các cách sau:

1. Khi nhận được tiền, nếu bạn sử dụng dịch vụ nhận tin nhắn biến động số dư của ngân hàng, bạn sẽ nhận đc tin nhắn thông báo. Các giao dịch được chuyển từ KEY24H đều có nội dung: KEY24H+MãGiaoDịch (Ví dụ: KEY24H1234)

Lưu ý: Trong 1 số trường hợp, ngân hàng quá tải hay nghẽn mạng, bạn sẽ không nhận được ngay tin nhắn thông báo, bạn có thể chuyển qua kiểm tra bằng bước 2 dưới đây.

2. Kiểm tra trực tiếp trong tài khoản ngân hàng điện tử (Internet Banking) của bạn. Tất cả các thông tin về giao dịch của bạn sẽ được hiển thị ở trang này.

3. Kiểm tra trạng thái trong Lịch sử Rút tiền trên KEY24H: Bạn có thể vào menu LỊCH SỬ và chọn Lịch sử rút tiền để biết giao dịch của bạn đã thành công hay chưa

4. Bạn cũng có thể theo dõi qua Email, khi đơn hàng hoàn thành, hệ thống KEY24H sẽ tự đông gửi mail thông báo cho bạn biết. Hầu hết các giao dịch trên KEY24H đều được thông báo qua mail.