Chính sách bảo mật

KEY24H.COM là website về dịch vụ TMĐT bán hàng. Bằng việc truy cập vào website KEY24H.COM và sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, quý khách đồng ý bị ràng buộc bởi Điều khoản dịch vụ và Chính sách Bảo mật của KEY24H.COM. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây để hiểu về Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Thông qua việc Khách hàng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin nhất định từ Bạn, những thông tin được liệt kê ở Mục II dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho Bạn Dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, bằng cách đưa ra cho Bạn các thông tin hữu ích, kịp thời, liên quan nhất tới mục đích và nhu cầu sử dụng Dịch vụ của Bạn. KEY24H.COM hiểu rằng Bạn quan tâm đến việc thông tin của mình được sử dụng như thế nào và chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của Bạn cũng như chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của bạn một cách cẩn thận và hợp lý.

Bảo mật rất quan trọng đối với KEY24H.COMKEY24H.COM có chính sách thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo sự bảo mật cho Người sử dụng. KEY24H.COM sẽ sử dụng khả năng nguồn lực và kỹ thuật của mình cũng như hợp tác với các bên cung cấp dịch vụ thứ ba để đảm bảo bảo mật thông tin cho Bạn một cách tốt nhất.

2. THU THẬP THÔNG TIN

Khi mỗi Khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như "cookie". Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mãi.

3. MỤC ĐÍCH CỦA THU THẬP THÔNG TIN

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của KEY24H.COM
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của KEY24H.COM.

4. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

KEY24H.COM sẽ sử dụng các biện pháp cần thiết để không tiết lộ thông tin về Bạn. KEY24H.COM sẽ không cung cấp hoặc tiếp lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác biết thông tin của khách hàng để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị của họ nếu không được sự cho phép của Bạn.

Tuy nhiên KEY24H.COM được quyền tiết lộ thông tin của Bạn trong trường hợp KEY24H.COM tin chắc rằng việc tiết lộ thông tin là cần thiết một cách hợp lý:

- Để tuân thủ pháp luật
- Để tuân thủ các thủ tục tố tụng
- Để thực thi điều khoản của Chính sách Bảo mật
- Để trả lời các khiếu nại, khiếu kiện rằng bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm quyền của bên thứ ba
- Để bảo vệ lợi ích hợp pháp của KEY24H.COM hoặc người khác.

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

KEY24H.COM sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website https://key24h.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa thông tin” để điều chỉnh dữ liệu cá nhân của mình.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại KEY24H.COM, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại KEY24H.COM. Trong một vài trường hợp đặc biệt, KEY24H.COM có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. KEY24H.COM cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị KEY24H.COM xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: support@key24h.com để được giải quyết vấn đề.

8. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

KEY24H.COM giữ quyền sửa đổi và/hoặc bổ sung bất kỳ điều khoản nào của Chính sách Bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website KEY24H.COM. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng website KEY24H.COM sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

- Quý khách có thể thay đổi thông tin của cá nhân mình khi đăng nhập vào tài khoản, chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ chức năng để thay đổi chúng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868 333 456
Email: support@key24h.com
Fanpage: https://facebook.com/key24hcom