Cách tra cứu thông tin thẻ cào Viettel

07-09-2017 - 23:18 - Lượt xem: 6104

Trong 1 số trường hợp khách hàng mua thẻ Viettel hay đổi (bán) thẻ Viettel cho KEY24H không ít lần gặp lỗi "Mã thẻ cào không hợp lệ" hoặc "Mã thẻ cào đã được sử dụng".

KEY24H sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin về thẻ cào Viettel mà bạn đang gặp lỗi như trên.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa bạn có thể thực hiện gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) và cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin tình trạng nạp của thẻ cào Viettel và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ giấy truyền thống hiện nay vẫn được sử dụng như phương pháp chính, tuy nhiên nếu so với thanh toán hoặc mua mã thẻ điện thoại online thì thẻ giấy còn khá nhiều bất cập như:

- Khách hàng tốn thời gian và công sức đi tìm mua.
- Tình trạng thẻ giả tồn tại trên thị trường khá nhiều, bạn sẽ không nhận được tiền khi nạp hoặc không đúng giá trị của thẻ nạp.
- Cách tiến hành khá tốn thời gian và dễ nhầm lẫn.
- Chưa chắc đã tìm được thẻ nạp với giá trị mong muốn vì các cửa hàng đa phần chỉ nhập 1 lượng thẻ nhất định.

Từ những yếu tố trên thì ta có thể thấy nạp tiền điện thoại online sẽ là hướng đi mới và phát triển mạnh trong tương lai gần. Bạn có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến ngay tại KEY24H.COM

mua thẻ ngay