Cách kiểm tra thẻ điện thoại đã được sử dụng hay chưa và sử dụng vào lúc nào?

12-11-2017 - 14:17 - Lượt xem: 12579

Hiện nay, rất nhiều khách hàng mua mã thẻ điện thoại trên https://key24h.com để nạp vào các game, tuy nhiên có nhiều khách hàng liên hệ với KEY24H và khiếu nại về việc thẻ nạp vào game báo lỗi "Thẻ đã sử dụng" hoặc "Mã thẻ hoặc serial không đúng".

Nguyên nhân và cách giải quyết trường hợp này như thế nào, sau đây KEY24H sẽ hướng dẫn các bạn.

Nguyên nhân nạp thẻ bị lỗi:
Tất cả thẻ được cung cấp trên website https://key24h.com đều được xuất trực tiếp từ nhà mạng, vì thế việc xảy ra lỗi do sai sót chỉ chiếm 0.1%. Do đó nguyên nhân ở đây là do hệ thống nạp thẻ của game bạn nạp có lỗi, hoặc bạn nạp vào các game không uy tín nên bị mất thẻ.

Vì vậy, bạn có thể tự kiểm tra xem mã thẻ của bạn được sử dụng vào thời gian nào, trước hay sau thời gian bạn mua trên website https://key24h.com là có thể biết được nguyên nhân.

Cách kiểm tra thẻ điện thoại đã được nạp hay chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?
Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã nạp chưa các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn phí cước gọi) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone cần kiểm tra cho điện thoại viên để được trợ giúp. Như vậy là bạn đã có thể biết tình trạng nạp của thẻ cào Vinaphone.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa?
Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác USSD: Bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó hệ sẽ yêu cầu bạn nhập mã serial cần kiểm tra. Nhập xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone đó đã nạp hay chưa.
Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: Soạn tin nhắn THENAP Mã-Serial gửi 901.
Cách 3: Bạn có thể trực tiếp được tư vấn viến cung cấp tình trạng nạp của thẻ Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để kiểm tra thẻ Mobifone đã sử dụng chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?
Để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa bạn có thể thực hiện gọi điện tới tổng đài CSKH của Viettel: 18008098 và cung cấp số serial. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra thông tin tình trạng nạp của thẻ cào Viettel và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.
Ngoài ra, các bạn dùng smartphone có thể tải ứng dụng My Viettel, chọn Nạp cước => Tra cứu trạng thái thẻ cào. Sau đó nhập thông tin serial của thẻ để hệ thống kiểm tra.

Thao tác kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên khách hàng có thể ghi nhớ để có lúc cần dùng đến nhé!