Điều khoản sử dụng

I. TỔNG QUAN VỀ KEY24H.COM

KEY24H.COM là website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại (topup), nạp tiền game, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game và các phần mềm diệt virus như: Kaspersky, BKAV...

Với hệ thống thanh toán đa dạng như:

- Ngân hàng trong nước: Vietcombank.

- Thanh toán qua cổng trung gian: hỗ trợ 32 ngân hàng trong nước.

Hệ thống website của chúng tôi hoạt động tự động 24/7. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay sau khi thanh toán thành công.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Quyền lợi dành cho Khách hàng

- Khách hàng được sử dụng mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp hợp pháp trên website https://key24h.com

- Khách hàng được hỗ trợ trong các trường hợp giao dịch của mình bị lỗi, giao dịch không hợp lệ, giao dịch không chính xác. Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0868 333 456
Email: support@key24h.com

- Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của KEY24H.COM có nghĩa là Khách hàng đồng ý với các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ mà KEY24H.COM đưa ra.

2. Trách nhiệm và nghĩa vụ của Khách hàng

- Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo…hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống website của chúng tôi.

- Tuỳ từng thời điểm nhất định, chúng tôi có thể thay đổi, điều chỉnh các nội dung của Thoả thuận và cập nhật thông tin về việc thay đổi, điều chỉnh trên trang web https://key24h.com mà không cần báo trước cho Khách hàng. Nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là Khách hàng chấp nhận và đồng ý tuân theo các nội dung của Thoả thuận mới được cập nhật.

- Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm quản lý, bảo mật và sử dụng tài khoản đăng ký trên website https://key24h.com

III. QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA, DỊCH VỤ

- Hàng hóa cung cấp trên KEY24H.COM được thể hiện dưới dạng Mã thẻ, Mệnh giá nạp tiền (Topup), Mã bản quyền (license key, CD-key),...

- Mã thẻ hay Mã thẻ trả trước: là mã số do KEY24H.COM cung cấp, được truyền tải và lưu trữ dưới dạng cơ sở dữ liệu được mã hóa trên phần mềm của các thiết bị tin học, dùng cho Khách hàng của KEY24H.COM để nạp tiền cho dịch vụ: Viễn thông, Game và các dịch vụ nội dung số khác … Mỗi mã thẻ sẽ bao gồm một (01) số series và một (01) mã Code, các mã thẻ đó tương ứng với quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ và không trùng với bất kỳ số serie và mã Code trong toàn bộ cơ sở dữ liệu của Nhà cung cấp dịch vụ khác.

- Nạp tiền điện thoại (Topup): là số tiền để nạp trực tiếp vào tài khoản thuê bao di động trả trước hoặc tài khoản dịch vụ nội dung số mà Công ty mua từ các doanh nghiệp viễn thông (Telco), từ các đại lý cung cấp dịch vụ viễn thông của Telco (gọi chung là đối tác) và từ nhà cung cấp dịch vụ nội dung số (nhà cung cấp dịch vụ game online, nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến...).

- Mã bản quyền (license key, CD-key): là các dãy ký tự hoặc những đoạn phần mềm có chức năng xác nhận quyền sử dụng toàn bộ hoặc một số tính năng của một phần mềm nào đó do các nhà sản xuất tạo ra.

IV. QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Đăng ký tài khoản

- Tài khoản đăng nhập là email / số điện thoại / tên đăng nhập của Khách hàng.

- Chủ tài khoản cung cấp đầy đủ, chính xác và tự chịu trách nhiệm về các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký, gồm các thông tin cơ bản: họ tên, email, số điện thoại...(Việc cung cấp đầy đủ các thông tin trên sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ Khách hàng được nhanh chóng và chính xác hơn)

- Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack, nhớ sai mật khẩu, v.v…). KEY24H.COM không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của khách hàng do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra.

- Email đăng ký của khách hàng được đặt làm tài khoản KEY24H.COM là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật và cá nhân khi sử dụng email để đăng ký trên hệ thống.

2. Mua hàng hóa, dịch vụ

- Phạm vi: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản KEY24H.COM hoặc chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản để mua các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp hợp pháp bởi KEY24H.COM.

- Thời gian xử lý: Hàng hóa, dịch vụ mà Khách hàng mua và thanh toán thành công sẽ được xuất trả ngay ngay cho Khách hàng trên hệ thống.

- Các trường hợp hạn chế: Thao tác mua hàng bị hạn chế trong trường hợp trong kho hết hàng hoặc tài khoản của khách hàng không đủ số dư thực hiện giao dịch.

Trân trọng,
BQT KEY24H.COM