Mua thẻ Viettel bằng Vietcombank nhanh chóng, không mất phí

12-11-2017 - 17:14 | Lượt xem: 1704

Viettel là nhà mạng có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Do đó nhu cầu sử dụng thẻ nạp Viettel để nạp tiền điện thoại cũng tăng lên rất nhanh.

Trong thời đại phát triển nhanh chóng của các dịch vụ trực tuyến thì việc ngồi ở nhà và mua thẻ điện thoại Online đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đặc biệt là khách hàng sử dụng ngân hàng Vietcombank để thanh toán trực tuyến.

Ngân hàng Vietcombank hiện nay được đông đảo khách hàng sử dụng bởi hệ thống hoạt động nhanh và ổn định, chỉ cần tài khoản của bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking là có thể dễ dàng mua thẻ Viettel trên website https://key24h.com

Dịch vụ mua thẻ Viettel bằng ngân hàng Vietcombank trên KEY24H không qua bất kỳ cổng thanh toán trung gian nào, do đó bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản phí phụ thu nào khác.

Để mua thẻ Viettel trên website https://key24h.com bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ Menu Dịch vụ => Mua mã thẻ

mua thẻ viettel

Bước 2: Chọn logo Viettel, chọn mệnh giá cần mua, số lượng thẻ cần mua
- Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản KEY24H thì nhập email để nhận thông tin thẻ sau khi mua
- Bạn nên đăng ký tài khoản để mua hàng được hưởng mức chiết khấu cao hơn Khách.

mua thẻ viettel

Bước 3: Các bước tiếp theo các bạn làm theo hướng dẫn ở bài viết sau bằng cách truy cập link dưới đây.
Hướng dẫn thanh toán bằng Vietcombank

Mẹo:
- Quý khách đăng ký tài khoản KEY24H sau đó sử dụng chức năng Nạp tiền vào tài khoản và mua hàng bằng số dư để không tốn thời gian cũng như phí chuyển khoản nhiều lần.