đổi thẻ cào thành tiền
đổi thẻ cào thành tiền

Các dịch vụ được cung cấp trên KEY24H

01-04-2017 - 20:56 | Lượt xem: 397

KEY24H là website cung cấp các dịch vụ trực tuyến hoạt động từ năm 2014 đến nay luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng bởi sự uy tín, bên cạnh đó chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn cố gắng mang đến mức phí và chiết khấu tốt nhất của từng loại dịch vụ.

Cụ thể về các dịch vụ KEY24H cung cấp như sau:

1. Đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt

Bạn có thẻ điện thoại hoặc thẻ game mà không dùng đến, bạn là người bán hàng online và nhận thanh toán bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game từ khách hàng, bạn là game thủ và thường xuyên nhận được thẻ từ game mà bạn đang chơi... Bạn có thể quy đổi những loại thẻ bạn có thành tiền mặt, nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi trên KEY24H.

Với mức phí thấp nhất chỉ 10% (Tốt nhất trên thị trường hiện nay), tức là với thẻ 100,000đ bạn sẽ nhận được ngay 90,000đ vào tài khoản KEY24H và có thể ngay lập tức rút về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc mua các loại thẻ khác được cung cấp trên website KEY24H.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt

2. Bán thẻ điện thoại, thẻ game

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game trên KEY24H với mức chiết khấu ưu đãi áp dụng đối với từng nhóm thành viên. Chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau: 32 ngân hàng nội địa Việt Nam, các cổng thanh toán Bảo Kim, Ngân Lượng,...

3. Nạp tiền điện thoại, nạp game

Khách hàng không phải mất thời gian mua thẻ để nạp vào điện thoại hoặc game mà chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc tài khoản game, hệ thống KEY24H sẽ tự động nạp cho bạn.

4. Bán phần mềm diệt virus

KEY24H cung cấp 2 loại phần mềm diệt virus cho khách hàng: Kaspersky và Bitdefender. Bạn có thể chọn nhiều loại như cung cấp cho 1 máy hoặc nhiều máy, 1 năm hoặc 2 năm...

5. Đổi tài khoản chính điện thoại

Bạn có nhiều tiền trong tài khoản chính của điện thoại mà không dùng đến có thể nạp vào KEY24H mà sử dụng các dịch vụ KEY24H cung cấp.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ Tại Đây.