Những cách bảo mật tài khoản và giao dịch trên KEY24H

30-03-2017 - 23:16 | Lượt xem: 532

Bảo mật tài khoản luôn là một việc cần thiết đối với các giao dịch trực tuyến. Bạn đã biết đến các cách bảo mật trên KEY24H chưa? Hãy cùng tìm hiểu một số phương thức đó qua bài viết này nhé!

Bảo mật tài khoản bằng mật khẩu cấp 2:
Là mật khẩu giống như mật khẩu đăng nhập nhưng được đặt khác, đây là hình thức bảo mật chủ yếu được sử dụng trên KEY24H vì không phải thao tác nhiều, chỉ cần hệ thống yêu cầu và bạn nhập vào là được. Ngoài ra đây là hình thức bảo mật mặc định trên KEY24H, nghĩa là nếu bạn không sử dụng các hình thức bảo mật khác thì vẫn phải sử dụng hình thức bảo mật bằng mật khẩu cấp 2.

Bảo mật tài khoản bằng email:
Mỗi khi bạn đăng nhập, chuyển tiền, rút tiền, mua thẻ, topup... sẽ nhận được 1 mã xác nhận được gửi đến email của bạn. Bạn cần phải vào mail để lấy mã xác nhận này và nhập vào theo yêu cầu của hệ thống. Vì liên quan đến email nên bạn cần phải bảo mật email của bạn cẩn thận.

Bảo mật tài khoản bằng Google Authenticator:
Phần mềm Google Authenticator là phần mềm miễn phí, an toàn tin cậy từ hãng Internet lớn nhất thế giới hiện nay. Để sử dụng hình thức bảo mật này yêu cầu bạn phải có Smart Phone để cài đặt ứng dụng Google Authenticator.

Sau khi thiết lập xác thực, Smart Phone của bạn sẽ trở thành máy sinh mã OTP duy nhất, 30 giây mỗi một mã khác nhau và gắn với một tài khoản đăng ký cụ thể. Nếu lỡ bạn bị lộ mật khẩu, kẻ gian không có Smart Phone kia thì vẫn không thể có OTP và không thể đăng nhập vào hệ thống KEY24H được. Mặt khác người có Smart Phone của bạn mà không biết mật khẩu, thì cũng không thể nào vào được KEY24H.

Cách thức đăng ký Bảo mật tài khoản rất đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản https://key24h.com của bạn

bảo mật tài khoản

Bước 2: Từ Menu Tài khoảnBảo mật tài khoản

bảo mật tài khoản

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn các hình thức bảo mật: Mật khẩu cấp 2, Email xác nhận và Google Authenticator

bảo mật tài khoản